Vì sao bạn nên mua máy rửa bát ?

Rửa các vật dụng sau khi ăn cơm không chỉ tốn thời gian và công sức mà đôi tay còn tiếp xúc hóa chất. Các thiết bị ngày nay được phát minh để tiết kiệm công sức. Dưới đây là 4 lý do vì sao bạn nên mua máy rửa bát.

 

1, Làm sạch cách vết bẩn cứng đầu

 

Bữa ăn của bạn có khi chỉ diễn ra 10 phút. Nhưng việc dọn dẹp có thể mất gấp đôi thời gian ấy, thậm chí lâu hơn. Đặc biệt nếu bạn phải đối mặt với những vết bẩn két cứng khiến cho việc nấu ăn trở nên ít niềm vui hơn thực tế.

 

Máy rửa bát có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng tia nước áp lực cao, phân bố liên tục trên hệ thống cánh phun quay liên tục, giúp nước nóng và chất tẩy rửa tiếp cận được mọi ngóc ngách của vật dụng.

 

Việc của bạn chỉ là sắp xếp bát đĩa, ly cốc, dụng cụ bàn ăn, nồi chảo đúng vị trí của chúng để chúng nhận được đầy đủ nhất những yếu tố trên.

 

ưu nhược máy rửa chén

 

2, Giảm thiểu công việc nội trợ

 

Phụ nữ ngày nay không chỉ phải chu toàn việc nội trợ mà còn phải lo bớt gánh năng kinh tế. Họ không thể ôm hết tất cả mọi việc và không còn chút thời gian nào nghỉ ngơi.

 

Hãy tự giải phóng mình, giảm thiểu bớt công việc nội trợ bằng cách mua một chiếc máy rửa bát. Và sau mỗi bữa ăn, bạn có thể tự do hưởng thụ khoảng thời gian này bên gia đình.

 

Máy rửa bát giúp công việc vệ sinh bớt nhiều rắc rối, đặc biệt là những bữa tiệc đông người sẽ không còn ám ảnh bạn. Vì máy rửa bát có thể rửa tất cả trong một lần duy nhất một cách thật gọn gàng và nhanh chóng.

 

cách rửa bát nhanh và sạch

 

3, Rửa bát sạch hơn

 

Nếu bạn cho rằng rửa bằng máy rửa bát không vệ sinh bằng rửa tay thì bạn sai lầm to. Để đánh bật vết bẩn khô cứng, hay dầu mỡ, máy rửa bát có thể sử dụng các chương trình rửa với nhiệt độ nước tăng cao để nhanh chóng đánh bật, làm ráo, thậm chí khử khuẩn cho dụng cụ của bạn.

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, máy rửa bát có thể diệt được những loại vi khuẩn gây bệnh và ngộ độc cho con người như E.Coli và Salmonella.

 

mua máy rửa chén

 

4, Tiết kiệm nước hơn

 

Bạn có bao giờ tự hỏi, mỗi lần rửa bát bằng tay sẽ tiêu tốn bao nhiêu nước không? Câu trả lời là khoảng từ 40L đến 60L nước. Nếu rửa bằng máy rửa bát, bạn có thể tiết kiệm tới 30-50L nước mỗi lần.

có nên mua máy rửa chén không

 

Nếu vẫn còn đang phân vân việc vì sao bạn nên mua máy rửa bát. Hãy đến ngay showroom AVC để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

 

Ngoài việc cung cấp máy rửa bát công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như bàn mát công nghiệp, máy rửa ly, hệ thống hút khói bếp nhà hàng, tủ giữ nóng thức ăn, bếp công nghiệp inox, …. 


Xem thêm