Bạn nên đọc bài viết này trước khi mua máy rửa chén

Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy rửa chén ở mức giá khác nhau. Điều này làm cho người dùng không biết lựa chọn máy rửa chén như thế nào. Bài viết này, AVC sẽ chia sẻ kinh nghiệp để lựa chọn máy rửa chén cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Máy rửa chén là gì ?

 

Máy rửa chén là loại máy được thiết kế đặc biệt để rửa chén tự động mà không cần sử dụng thủ công để loại bỏ vết bẩn. Rửa chén đĩa bằng nước ở nhiệt độ cao khoảng 45 – 75 độ C trong bát đĩa để loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, dễ dàng.

 

Hiện nay, máy rửa chén thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng và cả gia đình đáp ứng nhu cầu rửa chén. Nó giúp giảm thiểu công sức và thời gian cho người dùng.

 

mua máy rửa chén

 

Các tiêu chí lựa chọn máy rửa chén

 

Lựa chọn thiết kế và vị trí

 

Tiêu chí này không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Nhưng với thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí sang trọng và hiện đại.

 

tư vấn mua máy rửa chén

 

Chất liệu của máy

 

Với máy rửa chén làm bằng thép không gỉ sẽ mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, một chất liệu tốt sẽ giúp máy sử dụng nhiều bề mặt hơn theo thời gian. Vì thế, đây cũng là một yếu tố khiến bạn quan tâm.

 

Chú ý đến công suất của máy

 

Công suất của máy rửa chén sẽ quyết định tốc độ chậm trong quá trình rửa. Máy có công suất cao sẽ có hiệu suất tốt hơn so với các máy mini.

 

Các tính năng trong máy có như màn hình LCD, đèn LED, chế độ rửa chén, đèn báo hiệu, chức năng an toàn cho trẻ em … sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi mua sản phẩm mới và hiểu các tính năng cơ bản sẽ giúp bạn đỡ hơn nhiều.

 

công suất máy rửa chén

 

Giá thành sản phẩm

 

Trên thị trường ngày nay, máy có giá từ 3 – 50 triệu tùy thuộc vào chất lượng của từng loại sản phẩm. Do đó, hãy lựa chọn máy rửa chén trong ngân sách của bạn.

 

Chính sách bảo hành

 

Đối với máy rửa chén của các thương hiệu lớn. Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt hơn.

 

mẹo cho máy rửa chén

 

Ngoài máy rửa chén công nghiệp, AVC còn cung cấp nhiều thiết bị công nghiệp khác như máy rửa ly quầy bar, tủ đông công nghiệp 6 cánh, tủ mát công nghiệp 6 cánh, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, hệ thống hút khói bếp nhà hàng, …..


Xem thêm